ร่างของบุรุษสูงใหญ่ในสูทไหมกีตอนสีนิมบัส (เมฆฝน) ซึ่งนั่งสง่างามกลางร้านน้ำชาแนวยูโรเปี้ยนวินเทจสร้างความประหลาดใจให้กับสองหนุ่มที่กำลังเช็ดถูกถ้วยชาและอุปกรณ์ชงชาอยู่ไม่น้อย ชาร์ลีหยิบลูกชาสีน้ำตาลแก่ขนาดราวลูกกอล์ฟออกมาวางกลางกาน้ำชาใสและบรรจงเทน้ำร้อนเดือดลงไป โทนี่จัดแจงวางถ้วยน้ำชาคริสตัลใสสวยราวกับสายน้ำบนถาดเงินก่อนจะหยิบกาชาตรงไปเสิร์ฟให้ทันทีโดยไม่รอให้ใบชาคลายตัวอย่างทุกครั้ง

ชาดอกไม้บานครับคุณสุภาพบุรุษ

โทนี่เอ่ยด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง เขาปรายดวงตาแบบเอเชียมองดูบุรุษสูงใหญ่ที่ยังคงอ่านหนังสือพิมพ์ภาษาอิตาเลียนอย่างสงบ ไม่มีแม้ท่าทีจะหันขึ้นมาสบตากับเขา ไม่มีแม้ความรู้สึกรู้สา ราวกับว่าเด็กหนุ่มเป็นเพียงอากาศธาตุในสายตา

ซินยอร์กราซโซ ถ้าคุณไม่ละสายตาออกมาจากหนังสือพิมพ์ คุณจะไม่เห็นตอนใบชาคลี่บานนะครับ

โทนี่ใช้ภาษาสุภาพกว่าครั้งก่อนเนื่องจากครั้งนี้อีกฝ่ายมาในฐานะลูกค้า แต่ยังคงไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองที่น่าชื่นใจจากอัล เร เนโรเช่นเดิม

ซินยอร์กราซโซ

เรียกฉันอย่างเคารพว่าอัล เร เนโร ปาติซิเยร์มองโกลอยด์

สีหน้าของโทนี่ยังคงสงบราวทะเลไร้คลื่นเช่นเดิม

เนโร

อย่ากวนประสาทฉันในวันที่ฉันอารมณ์ดี ถ้าคิดว่าบริการลูกค้าไม่ได้ก็ไปให้พ้นหน้าเสียดีกว่า เรียกชู้รักของมิเกโลออกมาบริการฉันแทน

ครั้งนี้โทนี่คลายสีหน้าลง แม้ริมฝีปากไม่ขยับแต่อัล เร เนโรก็พอจะอ่านบรรยากาศได้ว่าอีกฝ่ายกำลังคลี่ยิ้มเยาะด้วยมุมปากอยู่ภายใต้หน้ากากเด็กหนุ่มเอเชีย

ถ้าคิดจะจีบชาร์ลี ผมว่าเอาบอดี้การ์ดหน้าโหดของคุณไปไกลๆ เป็นอย่างแรกเลย ชาร์ลีเห็นเขาก็ไม่กล้าเข้าใกล้คุณแล้ว

เด็กหนุ่มปรายหางตาชั้นเดียวไปทางบอดี้การ์ดชุดดำคนเดิมที่เคยโดนศอกจนสลบ เขานั่งอยู่บนเก้าอี้โต๊ะข้างๆ อย่างเงียบเชียบราวกับเงา บุรุษสูงใหญ่ยังคงไว้ทีแต่เมื่อหันไปมองหน้าตื่นๆ ของชาร์ลีที่หลังเคานท์เตอร์ก็ผ่อนลมหายใจออกมาอย่างเสียไม่ได้ สักพักจึงหันไปส่งภาษาอิตาเลียนสั้นๆ บอดี้การ์ดชุดดำคนนั้นจึงลุกขึ้นเดินออกไปยืนเฝ้าหน้าประตูร้านเสียแทน

จะให้เอาเก้าอี้ไปให้เขานั่งไหม

โทนี่เอ่ยถาม

ก็ดี เอากาแฟไปเสิร์ฟให้เขาด้วย

ที่นี่ร้านชา

อย่าให้ฉันต้องพูดซ้ำ เครื่องชงกาแฟที่ตั้งอยู่นั่นใช้ชงอะไร

บุรุษสูงใหญ่ชี้ไปทางเครื่องชงกาแฟเครื่องโ